M&S - 100% Pure Creatine (1KG)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Cung cấp 200 khẩu phần
  • Micronized để hấp thụ nhanh hơn
  • Hoàn toàn không hương vị
  • Độ tinh khiết cao
MUA HÀNG

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bảng Thành Phần
Serving Size: 1 Scoop (5g)
Servings Per Container: 200 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Creatine
5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Pure Creatine
Allergen Warning
This product was produced in a facility that may also process ingredients containing milk, eggs, fish, shellfish, tree nuts, peanuts, wheat and soybeans.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MUSCLE & STRENGTH 100% PURE CREATINE

Muscle & Strength® Nutrition 100% Pure Creatine là một loại bột monohydrate creatron được sản xuất bằng micron hóa , dược phẩm được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ ận động viên fitness hay điền kinh đều có thể sử dụng được. Bổ sung Creatine đã được chứng minh là cải thiện đáng kể hiệu suất cơ bắp bằng cách cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Điều này có nghĩa là có nhiều năng lượng hơn để chúng ta có thể chịu được đến những rep cuối cùng. Creatine cũng giảm thiểu sự phân hủy protein và tăng cường sự phát triển của các sợi cơ bằng cách siêu hydrat hóa các tế bào với nước.

Bên cạnh mỗi scoop 

Muscle & Strength® Nutrition 100% Pure Creatine hoàn toàn không vị và được micron hóa để dễ dàng pha trộn  trong hầu hết mọi chất lỏng. Công thức của chúng tôi chỉ chứa 100% tinh khiết Creatine monohydrate và hoàn toàn không chứa chất độn, màu sắc và thuốc nhuộm. Mỗi bịch chứa 200 khẩu phần làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm có giá trị tốt nhất của Creatine

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “M&S – 100% Pure Creatine (1KG)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý