Limitless - Inspire Protein Shake (375ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  •  Hỗn hợp protein cao (30g mỗi khẩu phần)
  • Hương vị tự nhiên
  • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
  • Kích thước 375ml
MUA HÀNG
Xóa

35.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 375ml
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
206
Total Fat
4g
Saturated Fat
3g
Total Carbohydrate
13g
Sugars
11g
Protein
30g
Dietary fibre
3g
Sodium
431mg
Caffeine
70mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Reduced fat milk, Limitless Protein Blend (sodium caseinate, whey protein concentrate. whey protein isolate), milk solids, coffee extract ar natural flavour MO, dietary fibres (inulin), maltodextrin, stabilisers (gellan gum, sodium phosphate-dibasic, cellulose microcrystalline, carrageenan, sodium carboxymethylcellulose). sweetener (sucralose).
Allergen Warning
Contains Milk.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Limitless - Inspire Protein Shake (375ml) - 1 15

Bạn là một người bận rộn, đơn giản chỉ cần lấy và đi . Protein đóng chai  là lựa chọn lý tưởng cho mọi người khi di chuyển. Protein Shake 375ml, được làm sẵn, dễ uống này được đóng gói với 30g protein chất lượng cao cho mỗi khẩu phần để đảm bảo bạn có được chất dinh dưỡng phù hợp để thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp nhanh chóng sau bất kỳ buổi tập luyện thể chất nào. Chọn từ ba hương vị thơm ngon, Cà phê đá, Swirl sô cô la phong phú và Dâu ​​Delight. Giải pháp bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng hoàn hảo, mọi lúc, mọi nơi. Giữ cho bạn tiếp nhiên liệu trong khi bạn bận rộn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý