KFD - Premium AAKG (300g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  •  Tăng lượng máu bơm vào cơ bắp
  • Cải thiệt hiệu xuất tập luyện
  • 100 lần dùng, dễ dàng kết hợp các chất khác
MUA HÀNG
Xóa

490.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

300g

Serving Size: 3g
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
Arginine alpha-ketoglutarate
2892 mg
of which L-Arginine
1932 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Arginine alpha-ketoglutarate - Ketoglutarate, aromas, anti-caking agent: magnesium salts of fatty acids and silicon dioxide, sweetener: sucralose
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KFD - Premium AAKG (300g) - kfd premium aakg 300g mota

KFD – Premium AAKG

Arginine alpha-ketoglutarate (AAKG) là một phiên bản cải tiến của axit amin arginine. Nhờ sự có mặt của muối của axit glutamic, arginine được cơ thể con người hấp thụ và sử dụng tốt hơn. AAKG là chất bổ sung trong thể thao rất nổi tiếng nhờ đặc tính tổng hợp oxit nitric, ảnh hưởng đến việc mở rộng mạch máu dẫn đến bơm cơ tốt hơn. Trong những năm qua, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit amin này cũng có tiềm năng lớn như một chất bổ sung cho sức khỏe. KFD Premium AAKG có các lợi ích cho người sử dụng trong những vấn đề sau:

  •  Tăng lượng máu bơm vào cơ bắp
  •  Hạ huyết áp
  •  Cải thiện ham muốn tình dục
  •  Hồi phục nhanh chóng
  •  Tăng khả năng tập luyện

Sự khác biệt giữa l-arginine và alpha-ketoglutarate là gì?

L arginine đơn giản là một tên gọi khác của axit amin, arginine, là một axit amin bán thiết yếu. Điều này có nghĩa là nó không chỉ được tìm thấy trong thực phẩm mà còn được sản xuất bởi cơ thể con người – trong trường hợp này là từ glutamine thông qua citrulline. Cơ thể sử dụng arginine để sản xuất chất sinh hóa, enzym và protein.

Mặt khác, AAKG là một muối của axit amin arginine và alpha-ketoglutarate, đã được liên kết với nhau. Cả hai thường được kết hợp với nhau và được cung cấp trong các chất bổ sung dinh dưỡng như trước khi tập luyện.

Nhiều dạng arginine đã được sản xuất để cải thiện hiệu quả và khả năng hấp thụ. AAKG của chúng tôi khác với nhiều dạng 1: 1 trên thị trường vì nó cung cấp AAKG với tỷ lệ 2: 1. Điều này có nghĩa là arginine alpha-ketoglutarate của chúng tôi được tạo ra từ hai phân tử arginine gắn với một phân tử alpha-ketoglutarate.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý