KFD - Magnesium+ (160 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021868
Trạng thái: Hết hàng
  • Chất cần thiết cho quá trình tổng hợp hơn 300 enzym
  • Tăng hiệu suất tập luyện
  • Chống viêm
MUA HÀNG

310.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

160 Capsules

Serving Size: 4 Capsules
Servings Per Container: 40
Amount Per Serving
Amt
%DV
Magnesium
400mg
Vitamin B6
2.2mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Magnesium salt of citric acids (magnesium), capsule shell:gelatin, filler: cellulose, anti-caking agent: silicon dioxide, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

KFD - Magnesium+ (160 viên) - kfd magnesium 160 capsules mota

KFD Magnesium

Là sự kết hợp của magie (ở dạng magiê citrate) và vitamin B6 cung cấp tới 400 mg magiê trong 1 lần dùng (106% lượng khuyến nghị hàng ngày). KFD Magnesium +  là một chất bổ sung phù hợp cho những người bị thiếu magiê trong chế độ ăn uống của họ

Magiê có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể con người. Khoáng chất này cần thiết cho quá trình tổng hợp hơn 300 enzym, sản xuất ATP và trao đổi giữa các tế bào.

Vitamin B6 tăng cường hệ thống miễn dịch, tạo điều kiện dự trữ năng lượng, tham gia vào quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo và axit amin cũng như sản xuất các enzym, hormone và hemoglobin.

  • Các vận động viên, những người làm công việc thể chất vất vả hoặc tiếp xúc với căng thẳng cũng có thể có nguy cơ thiếu magiê.
  • Mức magiê chính xác trong cơ thể là cần thiết cho sự cân bằng điện giải, cần thiết cho hoạt động bình thường của hệ thần kinh và xương và hoạt động bình thường của cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý