Kaged Muscle - Clean Burn (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000388
Trạng thái: Hết hàng
 • 90 lần dùng.
 • Công thức đốt mỡ hoàn toàn mới
 • Chứa 1000mg L-Carnitine
 • Sản phẩm bán chạy
MUA HÀNG

565.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 90 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Chromium (ChromeMate)
134mcg
112%
Clean Burn Matrix
 
L-Carnitine Tartrate (Carnipure)
1000mg
Green Tea Extract (95% Polyphenols, 80% Catechins, and 50% EGCG)
333mg
Gymnema Sylvestre Extract 75% (GS4 Plus)
100mg
Capsicum Fruit Extract (Capsimax)
33mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Vegetable cellulose (capsule), microcrystalline cellulose, silicon dioxide, magnesium stearate.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kaged Muscle - Clean Burn (180 viên) - km amazon gallery cleanburn fina

 • Mặc dù hầu hết các công thức giảm cân chỉ tập trung vào một số vấn đề quản lý trọng lượng của người tiêu dùng, Clean Burn ™ tấn công vấn đề từ mọi góc độ! Đốt chất béo là một quá trình phức tạp, nhiều con đường, chất béo hiệu quả  này tiếp cận dọc theo nhiều quá trình trao đổi chất như KAGED MUSCLE ™ đã làm với Clean Burn ™ * Phải có sự kết hợp đúng của các thành phần để đốt cháy chất béo mà không làm bạn thất vọng. Clean Burn ™ cung cấp trong nó một hỗn hợp đặc biệt.
 • L-carnitine là chất cần thiết cho việc vận chuyển các axit béo chuỗi dài qua màng ti thể để giúp phân hủy chất béo và tạo ra năng lượng Carnipure ™

Thiết lập sự trao đổi chất của bạn với CAPSIMAX

 • Chiết xuất Capsimax® Capsicum Extract là dạng bảo quản độc đáo, chiết xuất từ ​​ớt, cà phê tự nhiên , được sản xuất từ ​​nguyên liệu của ớt đỏ nóng. Một số nghiên cứu lâm sàng về thành phần hoạt tính của Capsimax®, capsaicinoid đã cho thấy chúng giúp kiểm soát sự thèm ăn, hỗ trợ quá trình trao đổi chất lành mạnh để đốt cháy calo, giúp tăng năng lượng tiêu hao năng lượng trong cơ thể, giảm lượng mỡ cơ thể .

Ngăn chặn chất béo tích tụ với TRÀ XANH

 • Không giống như các chất giảm cân phổ biến khác kích thích sự giải phóng hormone giao cảm và  có xu hướng làm tăng nhịp tim và huyết áp, trà xanh hoạt động thông qua một cơ chế hoàn toàn khác. Các catechins trong trà xanh đã được chứng minh là ức chế enzyme phá hủy norepinephrine sao cho tác dụng sinh học của nó (ví dụ như tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng sự đổ mồ hôi) được kéo dài. Trà xanh cũng có thể làm giảm lượng thức ăn ăn vào , và ức chế các enzyme chính liên quan đến việc bảo quản chất béo. EGCG là chất kích thích hiệu quả của quá trình sinh nhiệt, quá trình sinh hóa mà chất béo trong cơ thể “bị đốt cháy” cung cấp năng lượng. Các nghiên cứu trên người đã chỉ ra rằng, bằng cách kích thích sự sinh nhiệt, EGCG có thể giúp đốt cháy calo và góp phần làm giảm cân.
 • Bạn đã trải qua bao nhiêu lần thời điểm sụt giảm vào buổi chiều? Nó đang ở giữa ngày, bạn cảm thấy mệt mỏi và việc đi lên dường như tất cả đã biến mất. Khi lượng đường trong máu của bạn tự nhiên mất cân bằng, năng lượng cảm thấy như nó thoát ra. Mức đường trong máu của bạn có thể giảm một cách tự nhiên, thường là muộn vào buổi chiều, gây ra sự thèm ăn. Trong hơn 2.000 năm, Gymnema sylvestre đã được sử dụng theo truyền thống như là một loại thảo mộc quan trọng để giúp duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh trong phạm vi khỏe mạnh. Ở Ấn Độ, nó được gọi là Gurmar, “Sugar Destroyer”. Đó là bởi vì từ thời xa xưa, các bác sĩ lâm sàng tự nhiên đã lưu ý rằng có thể giúp ngăn chặn được hương vị đường.
 • ChromeMate® là một phức hợp chromium độc đáo, được cấp bằng sáng chế, có chứa niacin, hỗ trợ tính khả dụng sinh học và hiệu quả của crom * Nghiên cứu cho thấy rằng ChromeMate® được hấp thụ và giữ lại bên trong cơ thể đáng kể hơn picolinat crôm * .
 • Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, giả dược, 43 người, nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Texas phát hiện ra rằng các đối tượng dùng 4 mg ChromeMate® cung cấp 400 mcg crôm một ngày kết hợp với tập thể dục đã giảm đáng kể trọng lượng (2,4 lbs) sau tám tuần.

Tại sao nên chọn Clean Burn hơn là các sản phẩm giảm cân khác ?

 • Câu trả lời rất đơn giản – tất cả các thành phần của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn MICROPURE ™ nghĩa là họ là bên thứ ba đã kiểm tra độ tinh khiết và hiệu quả! Để đổi lấy giá cao, nhà sản xuất cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về đạo đức và môi trường, đảm bảo các thành phần trong sản phẩm KAGED MUSLCE ™ được sản xuất cẩn thận.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý