Finaflex - Stimul8 Pumped (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng cường sức mạnh
  • Tăng mạnh khả năng pump cơ
  • Công thức độc đáo
MUA HÀNG
Xóa

325.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (1g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving Amt
Potassium (from inositol-stabilized arginine silicate) 25mg
Stimul8® Pumped™ Cellular Energy Matrix 1g **
Inositol-Stabilized Arginine Silicate (as Nitrosigine®), Agmatine Sulfate (as Agmapure™), elevATP™ (Ancient Peat, Apple Extract)
** Daily Value (%DV) not established.
† Daily Value based on a 2,000 calorie diet.
Other Ingredients:
Calcium Silicate, Silica
 
* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Finaflex - Stimul8 Pumped (30 lần dùng) - mo ta

Giới thiệu Finaflex – Stimul8 Pumped

STIMUL8® PUMPED được xây dựng với các thành phần được thiết kế để thúc đẩy tăng năng lượng tế bào và bơm cơ bắp. Được cung cấp bởi ba thành phần mạnh mẽ, FINAFLEX® STIMUL8® PUMPED cung cấp năng lượng bổ sung để phá hủy ngày tập luyện của bạn  và đạt được “BƠM” cơ bắp mà bạn đang tìm kiếm.

Với hai thành phần được cấp bằng sáng chế trong công thức, STIMUL8 PUMPED là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng sản xuất Nitric Oxide (NO) tối đa [LÊN THÊM TỚI 5 LẦN ] đồng thời kích thích sản xuất ATP (Adenosine của cơ thể 5′-triphosphate)!

ElevATP gần đây đã được chứng minh là làm tăng sản xuất ATP ở người. Chúng có tác dụng tiếp thêm năng lượng sức mạnh cho bạn chinh phục những ngày strong lift.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý