EPG - Testoshred (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP001807
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp tăng cường sản xuất Testosterone tự nhiên
  • Hỗ trợ quá trình giảm mỡ
  • Giúp Giảm Estrogen
MUA HÀNG

630.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

120 Capsules

Serving Size: 4 Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
D-Aspartic Acid
2000mg
TRibulus Terrestris (Standardized ectract) (min. 45% Saponins)
400mg
Bulbine Natalensis
100mg
Acacetin 4'-methoxy-5,7-Dihydroxyflavone
100mg
Black Pepper (P.E) (95% Piperine)
20mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Celluslose, Rice Flour, Gelatin FD&C Blue #1, FD&C Red #40
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

EPG - Testoshred (120 viên) - 81bidcf3qsl ac sl1500

Tăng Shred, Kích thích & Tăng Testosterone!

TESTOSHRED là sự kết hợp của 3 tên lửa thúc đẩy testosterone tự nhiên nổi tiếng cùng với việc đốt cháy estrogen mạnh nhất, thành phần băm nhỏ cơ thể dành riêng cho các vận động viên thể hình và vận động viên thể thao.

Xây dựng một sản phẩm testosterone tuyệt vời giống như xây dựng một “cơ thể sát thủ”!
Bạn phải xây dựng nó bằng cách sử dụng một sự kết hợp của các thành phần có hiệu quả cao làm việc hiệp đồng

 

MỘT SẢN PHẨM ĐA DIỆN

Bốn thành phần hoạt động trong sức mạnh tổng hợp để đảm bảo việc bổ sung sản xuất testosterone tự nhiên, trong khi nghiêng và băm nhỏ lõi …
Kết quả mong muốn.

D Aspartic Acid : Đầu tiên bạn bắt đầu với một cơ sở chung: D-Aspartic Acid (DAA).

 

D-Aspartic Acid là một nhà máy tăng cường testosterone tự nhiên đã được chứng minh là làm tăng đáng kể mức TESTOSTERONE trong khi tăng cường sức mạnh, mức năng lượng và tình dục lành mạnh. Axit D-aspartic phản ứng trong não để giải phóng hormon luteinizing, hoặc LH. LH sau đó đi đến tinh hoàn, nơi nó đi vào các tế bào chuyên biệt, hoặc các tế bào Leydig, có chức năng tạo testosterone.

Tribulus Terrestris : Sau đó, thêm một chất tăng cường testosterone Herculean!

Tribulus Terrestris kích thích sự sản xuất hormone kích thích của cơ thể, thúc đẩy quá trình sản xuất testosterone: hormon nam chính có vai trò giúp tăng khối lượng cơ thể, tăng chuyển hóa, sức mạnh, kích thước cơ, mật độ và chất béo. Thành phần này cũng hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng đau thắt ngực và tăng cường hiệu suất thể thao, tất cả trong khi hỗ trợ sức khỏe tình dục và cảm giác chung về hạnh phúc tổng thể.

Các vận động viên dùng Tribulus Terrestris để đảm bảo mức testosterone tự nhiên ở mức bình thường mọi lúc – đặc biệt là trong thời gian tập luyện nặng.

Bulbine Natalensis : Kết hợp với một kích thích tình dục từ Đông Nam Phi –

Bulbine là một loại thảo mộc từ Đông Nam Phi có truyền thống được sử dụng như là một kích thích tình dục và được hiển thị để không chỉ tăng testosterone, và giảm estrogen … mà còn có khả năng thúc đẩy tình dục và hiệu suất tình dục!
Người dùng trong nhóm kiểm soát có mức độ testosterone tự nhiên tăng lên tới 347% – trong khi giảm mức estrogen 35%! Xét về tình dục, Bulbine Natalensis đã vượt trội so với Viagra cho cả việc tăng cường tình dục và các hiệu ứng tình dục.

Androst 3,5-diene-7,17-dione : Sau đó thêm chất tăng cường thử nghiệm cuối cùng với sự tách nhỏ, tác dụng làm cứng của (Androst 3,5-diene-7,17-dione).
Androst cải thiện mạch máu với các hiệu ứng làm khô và làm khô của nó. Đó là một hợp chất mạnh có hiệu quả trong việc thúc đẩy testosterone và làm giảm nồng độ estrogen cùng một lúc. Nó nâng cao trạng thái cơ tim tự nhiên của người dùng giúp bạn: Xây dựng khối lượng cơ bắp nạc – đốt cháy và giảm mỡ lưu trữ dẫn đến khối lượng cơ bắp khác – Phục hồi tốt hơn và tăng cường tình dục!

 

Lưu ý: Các nhà sản xuất liên tục thay đổi thông số kỹ thuật của sản phẩm. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho mô tả sản phẩm được cập nhật, chúng không nhất thiết phản ánh thông tin mới nhất có sẵn từ nhà sản xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các mô tả và / hoặc hình ảnh sản phẩm không đúng hoặc lỗi thời.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý