Dymatize - Creatine Micronized (300g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 5g micronized Creatine Monohydrate mỗi khẩu phần.
  • Hòa tan dễ dàng với các loại đồ uống khác.
  • Có thể được dùng cùng với whey, bcaa.
MUA HÀNG
Xóa

300.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Teaspoons (5g)
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Creatine Monohydrate
5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Pure creatine monohydrate.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công thức Creatine của Dymatize là:

  • Chứng minh lâm sàng
  • Dưỡng ẩm cơ bắp
  • Bộ khuếch đại tế bào
  • Chất kích hoạt ATP
Dymatize Creatine Monohydrate (DCM) cung cấp 100% Creatine Monohydrate tinh khiết, có nguồn gốc từ động vật không có nguồn gốc. Mỗi lô DCM được phân tích là 100% tinh khiết. DCM không vị và là cách hiệu quả nhất để cung cấp Creatine Monohydrate dưới dạng thực phẩm chức năng.
Creatine hoạt động như một chất hỗ trợ công thái học mạnh mẽ, đóng một vai trò thiết yếu trong việc cung cấp năng lượng cho các mô cơ và tăng cường hiệu suất thể thao. Người ta cho rằng Creatine giúp tăng sức mạnh, cải thiện khả năng chịu đựng, trì hoãn sự mệt mỏi và giúp dự phòng các sợi cơ để tăng sức mạnh và tăng kích thước.
Dymatize 100% tinh khiết được chứng nhận HPLC cấp dược phẩm Creatine Monohydrate cải thiện hiệu suất của cơ bắp của bạn trong các hoạt động cường độ cao như tập tạ, chạy và bất kỳ bài tập aerobic hoặc kỵ khí nào khác. Dymatize chỉ sử dụng Creatine chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất hiện có, giúp bạn sản xuất năng lượng cơ bắp một cách tối đa. Dymatize Creatine Monohydrate luôn được xử lý đến 180 micromet siêu mịn để đảm bảo sự phân tán thích hợp. Dymatize Creatine Monohydrate chỉ được sản xuất bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất và tuân theo Công thức phân tử quốc tế nghiêm ngặt.
Creatine là gì?
Creatine Monohydrate là một chất chuyển hóa tự nhiên được tìm thấy trong mô cơ đỏ. Creatine có thể hoạt động như một chất hỗ trợ công thái học mạnh mẽ, đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho các mô cơ và tăng cường hiệu suất thể thao.  Creatine có thể giúp tăng mô-men xoắn (sức mạnh) của cơ, cải thiện khả năng chịu đựng, trì hoãn sự mệt mỏi và giúp dự phòng các sợi cơ để tăng sức mạnh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý