Cutler Nutrition - Dry (28 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000286
Trạng thái: Hết hàng
  • Androgenic / Estrogenic
  • 28 lần dùng
  • Giảm thiểu khả năng giữ nước
  • 500mg điều tiết hormone
MUA HÀNG

440.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 28
Amount Per Serving
Amt
%DV
Dry™ Hormone Modulating Matrix (Proprietary Blend)
500mg
Corydalis yanhusuo (tuber)[alkaloids]
Isodon excisus (whole)
Citrus reticulata (seeds and fruit)[limonoids]
Lontarus domestica (stem)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Silica, Stearic Acid, FD&C Blue No.1, FD&C Green No. 4, FD&C Red No. 40, FD&C Yellow No. 6, and titanium dioxide.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nó từng là tất cả mọi người muốn trở nên lớn. Họ không chỉ muốn trở nên lớn, mà họ còn muốn trở nên khổng lồ. Đó chắc chắn không phải là trường hợp nữa. Có được thân hình săn chắc, săn chắc và mảnh mai là ước mơ của bất kỳ vận động viên thể hình nào trở thành hiện thực. Trạng thái hoàn hảo nhất về thể chất mà chỉ một số cá nhân được lựa chọn cẩn thận, may mắn, có năng khiếu di truyền thực sự có thể đạt được. Không tin chúng tôi? Nghe này … lần cuối bạn thấy ai đó nói rằng họ mong được tập luyện tim mạch một giờ mỗi ngày, sau đó là một gói cá ngừ và bông cải xanh? Vâng, chúng tôi cũng vậy.
Nhóm nghiên cứu tại Cutler Nutrition đã dành gần một năm để thiết kế và tạo ra một sản phẩm có thể tiếp quản nơi đốt cháy chất béo và chế độ ăn kiêng. Một viên nang đơn độc được xây dựng với một mục tiêu duy nhất trong tâm trí – ĐỂ BẠN CÓ Ý NGHĨA. Chúng tôi đã thử nghiệm bản beta công thức này gần một năm nay. Chúng tôi đã ghi lại dữ liệu và thực hiện một loạt các giai đoạn nhằm đạt được mục tiêu này. Nó đã sẵn sàng và tất cả là của bạn. Sử dụng DRY ™ làm công cụ bí mật . Có một số điều cần xem xét khi nói đến việc hỗ trợ mức testosterone. Bạn muốn đảm bảo rằng có đủ testosterone để giúp cơ thể xây dựng cơ bắp, cũng như tùy chỉnh chế độ tập luyện và ăn kiêng để phù hợp với quá trình sản sinh lành mạnh. Bằng cách giải quyết những vấn đề này và giới thiệu BIG T ™, bạn có thể khai thác tiềm năng thực sự của cơ thể mình.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cutler Nutrition – Dry (28 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý