Cellucor - SuperHD Razor (112 viên)

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004177
Trạng thái: Hết hàng
  • Tonalin CLA để giúp chuyển đổi chất béo thành năng lượng
  • Carnitine Titrate hỗ trợ quá trình trao đổi chất & phục hồi
  • BioPerine hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng
MUA HÀNG

360.000 

Hết hàng
Mua qua kênh khác

(Một số sản phẩm tạm thời không thể truy cập do chính sách riêng của kênh hoặc đang đợi xét duyệt)

Bảng Thành Phần
Serving Size: 2 Softgels
Servings Per Container: 56 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
15
Calories from Fat
10
Total Fat
1g
2%
Thiamin (as Thiamin Mononitrate)
1mg
67%
SuperHD Razor Blend
1.6145g
Tonalin CLA (from Safflower Oil), Synetrim CQ (Cissus Quadrangularis) stem and leaf extract, Carnitine Tartrate, BioPerine Black Pepper (Piper Nigrum) fruit extract
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gelatin, Glycerin, Water, Beeswax, Sunflower Lecithin, Silicon Dioxide, Titanium Dioxide, Sorbitol, FD&C Yellow #5, FD&C Blue #1
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa update kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Việc giảm mỡ nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ SuperHD Razor! SuperHD khi được sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc khi kết hợp với SuperHD Fire, có thể mang lại kết quả giảm mỡ mà bạn mong muốn. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu quá trình giảm mỡ và bắt đầu hành trình tập luyện.

Với Tonalin CLA được nghiên cứu lâm sàng, bạn có thể bổ sung một tỷ lệ axit béo rất đặc biệt vào chế độ của mình để giúp chuyển hóa năng lượng. Thêm Synetrim CQ đa bằng sáng chế và đã được thử nghiệm lâm sàng vào hỗn hợp và bạn đã thêm một thành phần có thể giúp ức chế sự hấp thụ chất béo và carbohydrate từ chế độ ăn uống của bạn. Kết hợp hai thành phần này trong công thức tiên tiến mang đến cho bạn một công thức cắt giảm chất béo, không chỉ giúp giảm số lượng và kích thước của các tế bào mỡ có trong cơ thể, mà còn giúp duy trì khối lượng cơ nạc và kiểm soát cơn đói.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cellucor – SuperHD Razor (112 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý