Cellucor - C4 Extreme (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chứa 300mg Caffeine giúp bạn bùng nổ trong quá trình tập luyện
  • Tăng sự tập trung trong luyện tập
  • Hiệu suất cao cấp, hỗ trợ pump tuyệt vời
MUA HÀNG
Xóa

500.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

30 Servings Lemon & Lime

Serving Size: 1 Scoop (9g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
5
Total Carbohydrate
1g
<1%
Vitamin C (as Ascorbic Acid)
250mg
417%
Niacin (as Niacinamide)
60mg
300%
Vitamin B6 (as Pyridoxal-5-Phosphate)
1mg
50%
Folic Acid
500mcg
125%
Vitamin B12 (as Methylcobalamin)
70mcg
1167%
CarnoSyn Beta-Alanine
3.2g
Creatine Nitrate (NO3-T)
1g
Arginine Alpha Ketoglutarate
1g
C4 Extreme Energy Blend
831mg
N-Acetyl-L-Tyrosine, Caffeine Anhydrous (300mg), Velvet Bean (Mucuna Pruriens) seed extract (standardized for L-Dopa), Theacrine (as TeaCrine), Rauwolfia Vomitoria root bark extract, Huperzine A (from Toothed Clubmoss (Huperzia Serrata) aerial parts extract)
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Natural & Artificial Flavors, Citric Acid, Malic Acid, Silicon Dioxide, Acesulfame Potassium, Sucralose, FD&C Red #40.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cellucor - C4 Extreme (30 lần dùng) - cellucor c4 extreme reviews

Hơn hai năm trong quá trình sản xuất, trải qua nhiều lần tinh chỉnh công thức và hàng trăm thử nghiệm hương vị, C4® Extreme đã được cải tiến và tái thiết kế từ đầu để giúp hỗ trợ năng lượng bùng nổ, hiệu suất cực cao, máy bơm mạnh mẽ và tinh thần tỉnh táo. Đây là sản phẩm xác định một danh mục, hiện đã được phát triển và cập nhật.
Được xây dựng dựa trên công thức hiệu suất C4® huyền thoại, C4® Extreme được pha chế với các thành phần được cấp bằng sáng chế và nghiên cứu lâm sàng sau đây để cung cấp năng lượng cho các buổi tập luyện khắc nghiệt nhất của bạn:
Nitramax ™ Citrulline Nitrate (NO3-C ™), 1g Bộ khuếch đại nitric oxide (NO) con đường kép độc quyền của chúng tôi được pha chế với nitrat đã được cấp bằng sáng chế để hỗ trợ máy bơm tốt hơn.
Creatine Nitrate (NO3-T®), 1g Bộ khuếch đại bơm và hiệu suất 2 trong 1 này, cả một chất tăng cường creatine và NO, được hình thành khi creatine được liên kết với nitrat. Creatine Nitrate có thể giúp hỗ trợ sức mạnh, kích thước và máy bơm.
CarnoSyn® Beta-Alanine, 2g Xương sống hiệu suất của C4® Extreme, dạng beta-alanine được cấp bằng sáng chế này đã được chứng minh lâm sàng để chống lại sự mệt mỏi và cải thiện sức bền của cơ bắp.
Caffeine khan, 200mg Caffeine khan hỗ trợ năng lượng, sự tỉnh táo về tinh thần, cũng như hoạt động thể chất và tinh thần.
N-acetyl l-tyrosine, 200mg Hỗ trợ sức khỏe tinh thần và nhận thức trong các hoạt động căng thẳng như rèn luyện thể chất.
Huperzine A, 50mcg Nootropic này có thể hỗ trợ trí nhớ, học tập và sự tập trung — những phẩm chất quan trọng để có một kết nối mạnh mẽ giữa tâm trí và cơ bắp và đào tạo hiệu quả.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý