Bulk Supplements - L Citrulline DL-Malate 2:1 (500gram)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giúp cải thiện hiệu suất và tăng lưu thông mạch máu
  • Có thể tăng năng lượng sản xuất
  • Có thể thúc đẩy phục hồi nhanh hơn
MUA HÀNG
Xóa

649.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop ( 3000mg )
Servings Per Container: 166 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Citrulline
2000mg
*
DL-Malate
1000mg
*
y Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
None
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bulk Supplements - L Citrulline DL-Malate 2:1 (500gram) - l citrulline dl malate 2 1 benef

L-Citrulline DL-Malate là sự kết hợp của Citrulline, một loại axit amin, và Malate, muối của axit malic. Nó được sử dụng phổ biến để tăng hiệu suất tập luyện.

Hợp chất này có thể giúp cơ bắp mệt mỏi phục hồi nhanh chóng từ việc tập luyện mệt mỏi và gắng sức. bổ sung đặc biệt này bao gồm một tỷ lệ 2: 1 của Citrulline  và Malate

L-Citrulline DL Malate là gì?

Tìm thấy trong thực phẩm như dưa hấu và các loại đậu, citrulline là một acid amin và một tiền thân của arginine, mà làm giãn các mạch máu và làm tăng máu và oxy lưu khắp cơ thể. Citrulline và arginine cũng có thể kích thích sự giải phóng insulin, loại bỏ amoniac độc ra khỏi máu, và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Bột Citrulline Malate bao gồm một hợp chất gọi là axit malic, được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả và có thể làm tăng năng lượng. Bổ sung này bao gồm một tỷ lệ 2: 1 của citrulline và malate.

Lợi ích của L-Citrulline DL-Malate 2: 1

  • Cải thiện sức bền: Trong đào tạo sức mạnh dữ dội, axit lactic tích tụ trong cơ bắp của bạn và gây ra rằng cơ bắp đặc trưng đốt làm chậm bạn xuống. Nhưng citrulline làm giảm amoniac và tích tụ axit lactic trong cơ thể, có nghĩa là bạn có thể làm việc ra khó khăn hơn và lâu hơn. Các axit malic trong bột này cung cấp cho bạn những lợi ích của năng lượng bổ sung cho cải thiện sức chịu đựng và bơm cơ bắp.
  • Tăng tốc độ hồi phục: Nghiên cứu cho thấy rằng nếu bổ sung citrulline có thể tăng tốc độ phục hồi tập luyện. Dưới đây là cách hoạt động: citrulline giúp tạo ra arginine, mà đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng lưu lượng máu và oxy đến các cơ bắp và nếu bạn vừa giết tập luyện của bạn, đau nhức bắp thịt của bạn cần phải lưu thông máu khỏe mạnh để sửa chữa bản thân và phát triển. Một nghiên cứu cho thấy uống citrulline trước khi làm việc ra giảm đau nhức cơ bắp lên đến 40%.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bulk Supplements – L Citrulline DL-Malate 2:1 (500gram)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý