Bulk Powders - Complete T-Booster (180 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004137
Trạng thái: Hết hàng
  • Hõ trợ phát triển cơ bắp
  • Thành phần phổ biến, D Aspartic Acid, Protodioscin và Kẽm
  • Nghiên cứu thành phần đã được chứng minh
MUA HÀNG

725.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Complete T-Booster ™ Là Gì? Complete T-Booster ™ là một sản phẩm bổ sung hàng đầu, được điều chế để góp phần duy trì mức xét nghiệm bình thường trong máu. Complete T-Booster ™ chứa sự kết hợp của các thành phần nghiên cứu đã được chứng minh ở các định dạng tinh khiết và mạnh nhất của chúng. Axit D-Aspartic rất phổ biến, nhận được phản hồi phi thường trên toàn thế giới, đã được đưa vào, cùng với sự hợp tác đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Protodioscin (chiết xuất 50% mạnh) và Kẽm. Complete T-Booster Có Lợi Ích Gì?
  • Góp phần duy trì Testosterone bình thường
  • Thành phần phổ biến, D Aspartic Acid, Protodioscin và Kẽm
  • Công thức liều lượng Nghiên cứu thành phần đã được chứng minh
Trong Complete T-Booster Chứa Gì?
D-Aspartic Acid: Trong dinh dưỡng thể thao và học thuật, D-Aspartic Acid đã nhanh chóng trở thành một trong những thành phần nóng nhất từ ​​trước đến nay, và vì lý do chính đáng. T-Booster ™ hoàn chỉnh chứa một lượng lớn D-Aspartic Acid chất lượng cao nhất mỗi khẩu phần mỗi ngày, nhiều hơn bất kỳ sản phẩm đối thủ nào khác.
Protodioscin (50%): T-Booster ™ hoàn chỉnh chứa chiết xuất Protodioscin mạnh 50%. Bạn có thể đã đi qua Protodioscin trước đây, tuy nhiên, hầu hết các chất chiết xuất đều ở mức khoảng 20%. Với sức mạnh vô song 50%, đây là một trong những tiềm năng cao nhất hiện có và củng cố cam kết của chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao và chiết xuất. Một lần nữa, 1500mg hào phóng đã được đưa vào; nhiều hơn bất kỳ sản phẩm cạnh tranh khác.
Kẽm : Kẽm là một khoáng chất quan trọng có vai trò khác nhau trong cơ thể, bao gồm góp phần: duy trì mức xét nghiệm bình thường trong máu, khả năng sinh sản và sinh sản bình thường và tổng hợp protein bình thường. Một 150mg ấn tượng dưới dạng Zinc Monomethionine đã được đưa vào Complete T-Booster ™.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm