BSN – TRUE-MASS 1200 (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003594
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 01/2021

  • 50g Protein giúp tăng cơ bắp
  • 215g hỗn hợp Carbohydrate
  • 12g BCAA giúp phục hồi cơ
  • 25g EAA

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Quý khách vui lòng bấm vào link sendo rồi tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ cập nhật sớm để có thể chuyển tới đúng sản phẩm mà quý khách đang xem)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Serving Size: 2 Scoops (314g)
Servings Per Container: About 15
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
1230
Calories from Fat
140
Total Fat
16g
25%
Saturated Fat
5g
25%
Trans Fat
0g
Cholesterol
150mg
50%
Sodium
530mg
22%
Total Carbohydrate
222g
74%
Dietary Fiber
16g
64%
Sugars
16g
Protein
50g
100%
Vitamin A
0%
Vitamin C
0%
Calcium
40%
Iron
50%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Complex Carbohydrate Blend (Maltodextrin, Whole Oat Flour), Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Calcium Caseinate, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Egg Albumin, Hydrolyzed Whey Protein, Glutamine Peptides), Creamer (Sunflower Oil, Corn Syrup Solids, Sodium Caseinate, Mono & Diglycerides, Dipotassium Phosphate, Tricalcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols), Cocoa (Processed with Alkali), Natural and Artificial Flavors, Polydextrose, Lecithin, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Guar Gum, Gum Arabic), MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Disodium Phosphate, and Silicon Dioxide), Vanillin, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Allergen Warning
Contains milk, egg, wheat and soy (lecithin) ingredients. Manufactured on equipment, which processes products containing milk, egg, soybeans, wheat, and tree nuts.

 

Mix 2 scoops with 16 oz. of cold water or any beverage of your choice. Vary the amount of liquid to achieve your desired consistency. Drink 1 serving daily, or as needed to satisfy your protein or mass-gaining requirements. To increase your protein and calorie intake per servings and to achieve an amazing milkshake taste, use milk.

 

Intended for use by healthy adults. Consume as part of a healthy diet and exercise program. Keep out of reach of children and pets. Store in a dry place away from direct sunlight.

 

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hòa tan 1/2 serving với 300 – 500ml nước. Dùng 2 lần trong ngày, Dùng sáng và sau tập, hoặc thay thế bữa ăn phụ hoàn chỉnh

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Khối lượng

Số Lần Dùng

Mùi vị

Thương Hiệu

Xuất xứ thương hiệu

BSN – TRUE-MASS 1200 (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP003594
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 01/2021

  • 50g Protein giúp tăng cơ bắp
  • 215g hỗn hợp Carbohydrate
  • 12g BCAA giúp phục hồi cơ
  • 25g EAA

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

1200 Calorie Mass Gainer Formula

TRUE-MASS 1200 được thiết kế cho người thực sự muốn tăng cân tăng cơ nạt. Có tỷ lệ Carbohydrate 4: 1 với Protein, với 50g công thức protein đặc trưng của chúng tôi cùng với 215g hỗn hợp carbohydrate phức hợp độc đáo bao gồm yến mạch nguyên chất. Thêm vào đó, công thức bao gồm 12 gram BCAA tự nhiên và 25 gram EAA mỗi khẩu phần cùng với chất xơ bổ sung và Triglyceride chuỗi, trong một lần dùng

Được sử dụng sau tập luyện, giữa các bữa ăn và / hoặc trước khi đi ngủ, TRUE-MASS 1200 có thể thúc đẩy quá trình phục hồi của bạn sau khi tập luyện nặng trong khi cung cấp các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần để tiếp tục xây dựng.

Gain with the Best of Them!

TRUE-MASS 1200 có công thức Protein siêu cao cấp đặc trưng của chúng tôi để cung cấp cho các vận động viên cơ bắp với các khối xây dựng protein thiết yếu. Hỗn hợp carbohydrate độc đáo cung cấp hỗ trợ calo cần thiết giúp cơ thể chuẩn bị và hỗ trợ phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao. Carbonhydrate và chất béo cung cấp nhiên liệu đốt cháy nhanh để đáp ứng nhu cầu năng lượng nghiêm trọng của vận động viên. Và tất cả các thành phần chất lượng cao này đều được cung cấp với công nghệ hương vị độc quyền của chúng tôi, tạo ra một trong những loại thuốc lắc có khối lượng hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BSN – TRUE-MASS 1200 (10 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *