BSN - Beta Alanine (300g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Công thức pha trộn độc quyền của BSN
  • Không mùi vị
  • Hổ trợ sức bền cơ bắp
  • Giúp bạn tập bền bỉ hơn
  • Hấp thụ vào cơ bắp làm tăng nồng độ carnosine
MUA HÀNG
Xóa

415.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Teaspoon (3.2g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Beta Alanine
3.6g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Calcium Silicate, Silicon Dioxide
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Beta-Alanine là gì?

B-Alanine (beta-alanine) là một axit amino tự nhiên, là thành phần của bắt buộc để cấu thành nên Carnosine (nghĩa là lượng beta-alanine trong cơ thể sẽ quyết định lượng carnosine được sinh ra). Để hiểu hơn về Carnosine, hãy đọc trích dẫn về Carnosine trích từ WebMD dưới đây.
Carnosine (beta-alanyl-L-histidine) là một peptide đôi của 2 axit amin là beta-alanine và histidine, tồn tại hầu hết tại cơ bắp và não bộ. Carnosine rất quan trọng cho nhiều chức năng cơ thể như giảm lão hóa, tăng độ hoạt động của tim mạch, gan, thận, não bộ và nhiều bộ phận khác. Trong khi tập luyện, lượng ion H+ do sự sản sinh của axit lactic và quá trình sinh năng lượng ATP, nhất là đối với nhừng bài tập dài. Khi nồng độ H+ lên quá cao, Carnosine có tác dụng làm “chất đệm” – trung hòa những ion H+ này.

Tại sao nên sử dụng Beta-Alanine?

Beta-Alanine giúp người dùng luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung Beta-Alanine không chỉ có thể tăng hiệu suất mà còn hỗ trợ gia tăng khối lượng cơ nạc.

BSN - Beta Alanine (300g) - bsn beta alanine endurance perfo

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý