BSN - AMINOx EDGE (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 10 gam axit amin mỗi khẩu phần
  • Tỷ lệ BCAA 2: 1: 1
MUA HÀNG

25.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm này được thiết kế để mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh tập trung vào hiệu suất, năng lượng và khả năng hồi phục ... 3 yếu tố cần thiết mà bất kỳ vận động viên nào cũng cần để trở thành người giỏi nhất và đảm nhận tốt nhất.
Sự kết hợp axit amin cạnh BSN Amino X cung cấp một lượng lớn 10g axit amin dạng sủi bọt, nhanh chóng cho mỗi khẩu phần bao gồm BCAA, Leucine, Isoleucine và Valine cùng với các axit amin L-Alanine, Taurine và L-Citrulline.
Các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) được gọi là "thiết yếu" vì cơ thể cần lấy chúng từ chế độ ăn uống, vì vậy việc bổ sung cho những người chơi thể thao là lý tưởng để đảm bảo bạn đang bổ sung những gì đã mất trong quá trình luyện tập. Trong số BCAA, Leucine được nghiên cứu nhiều nhất và dường như là axit amin chiếm ưu thế bị mất khi tập luyện cường độ cao.
BCAA là nguồn cung cấp năng lượng tế bào cho bạn hoạt động cơ bắp và giúp ngăn ngừa quá trình dị hóa trong quá trình tập luyện. Đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình tổng hợp protein, BCAA cực kỳ quan trọng để xây dựng và duy trì cơ bắp, vì vậy việc bổ sung Amino X Edge là một cách tuyệt vời, thuận tiện để PHỤC HỒI & XÂY DỰNG NẤM.
Tập trung và có năng lượng không chỉ để tập luyện mà còn để rèn luyện hết khả năng của bạn là lý do tại sao các BCAAs cấp cao nhất của BSN đã tích hợp Năng lượng & Sự tập trung vào các aminos của họ. Sự pha trộn mạnh mẽ này cung cấp caffeine đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học để cải thiện hiệu suất và độ bền của động mạch đồng thời cải thiện sự tập trung và sự tỉnh táo của tinh thần.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm