BPI Sports - 1.M.R Vortex (40 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng sức mạnh và sự tập trung
  • Cung cấp năng lượng cho cả buổi tập
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

395.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BPI Sports - 1.M.R Vortex

1.M.R VORTEX ™ là một chất bổ sung trước khi tập luyện được thiết kế để nâng cao sức bền, sự tập trung và hiệu suất tổng thể của bạn trong phòng tập thể dục. Công thức 1.M.R VORTEX ™ đã được kết hợp và thiết kế với các thành phần độc đáo được pha chế để nâng cao chất lượng bài tập của bạn, tăng sức mạnh của bạn và thúc đẩy kích hoạt tinh thần và vận động.
Với 1.M.R VORTEX ™, bạn sẽ được cung cấp nước liên tục và tinh thần minh mẫn, cho phép bạn tập luyện chăm chỉ hơn trong phòng tập thể dục bằng cách tăng thời gian cho đến khi bắt đầu mệt mỏi. Được thiết kế để nâng cao hiệu suất tổng thể trong quá trình tập luyện của bạn thông qua việc nâng cao sức mạnh, sự tập trung và năng lượng.

FULL SPEED VORTEX MATRIX

. Sự kết hợp độc đáo của các vitamin và chất dinh dưỡng (bao gồm cả Glycerol) để tăng mức năng lượng trong thời gian dài và tăng kích hoạt tinh thần và vận động.

NIACIN

. Có lợi cho việc sửa chữa DNA và cải thiện mức cholesterol. Đồng thời tăng cường “hoạt động dopaminergic trung ương” giúp cải thiện chức năng não để tập trung và phối hợp tốt hơn.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm