BioX - Nitro Juice Gainer (5.45 Kg)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 08/2023
  • 57g NitroPro Protein Matrix
  • 11g BCAA
  • 3g Creatine Monohydrate.
  • 2g L-Glutamine.
MUA HÀNG
Xóa

1.550.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
12 Lbs - Chocolate
Serving Size: 5 Scoops (250g)
Servings Per Container: ~22
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
1000
Total Fat
15 g
Saturated Fat
8 g
Trans Fat
0 g
Total Carbohydrate
163 g
Sugars
23 g
Dietary Fiber
8 g
Cholesterol
150 mg
Protein
53 g
Sodium
840 mg
Potassium
1650 mg
Calcium
350 mg
Iron
9.5 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: nerJuice™ (Our special combination of complex carbohydrates: low glycemic index maltodextrin, pure crystalline fructose, sweet potato powder, rolled oat powder), NitroPro™ (Our special protein consisting of: 100% microfiltered and ultrafiltered whey protein concentrate, instantized calcium caseinate, total milk protein, cross flow microfiltered, diafiltered and ultrafiltered whey protein isolate), Dutch cocoa powder, natural and artificial flavours, creatine monohydtrate, micronized L-glutamine, medium chain triglyceride (MCT) oil, sea salt, guar gum, gum acacia, xanthan gum, sucralose, acesulfame potassium.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioX - Nitro Juice Gainer (5.45 Kg) - 54f61bec3bbcf17766d374bff4c3f02a

Luôn có một dạng người cho dù cố gắng ăn thật nhiều, ăn liên tục, luôn tìm mọi biện pháp ăn với mong muốn lên được số cân lý tưởng, khao khát cải thiện thân hình “mảnh mai” nâng cao ngoại hình, nâng cao sức khỏe, đủ sức mạnh để chơi thể thao, nhưng kết quả không thể nào nhích lên nổi một kí lô nào. Sữa Tăng Cân Nitro Juice Gainer BioX sẽ là giải quyết vấn đề nan giải đó cho bạn.

BioX – Nitro Juice Gainer

Với công thức đặc biệt giúp tăng cân hiệu quả an toàn và cung cấp protein chất lượng cao cùng các chất dinh dưỡng khác để nhanh chóng tăng cơ nạc.

Một lần dùng cung cấp 57g Nitro Protein Matrix một sự pha trộn thông minh giữa các chuỗi protein hấp thu nhanh và chuỗi protein phân giải chậm giúp cơ thể có khả năng hấp thu năng lượng đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

Và cung cấp thêm 5000mg hỗn hợp Creatine/ glutamine, đây là một công thức độc quyền sáng tạo của Nitro Juice Gainer BioX nhằm giúp bổ sung thêm khối lượng cho cơ bắp, phục hồi và tăng cường nhanh trọng lượng cơ thể.

Một lần dùng cung cấp: 53g gam Nitro Pro Protein Matrix, 3g Creatine, 2g L-Glutamine, Men vi sinh tiêu hóa và hơn 11 gam Axit Amin…

Cung cấp nhanh calories tạo năng lượng hoạt động và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho cơ thể  giúp bạn cải thiện cân nặng an toàn mà hiệu quả. Ngoài ra, sữa tăng cân Nitro Juice Gainer BioX còn có các thành phần men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa nhằm giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất thiết yếu và bổ sung dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt hơn khi Nitro Juice Gainer BioX còn đa dạng về khẩu vị, hãng đã sản xuất ra rất nhiều mùi vị khác nhau phù hợp với khẩu vị khắt khe của người Canada, cực kỳ thơm ngon bổ dưỡng, chắc chắn bạn sẽ thích khi sử dụng sản phẩm này.

Nitro Juice Gainer BioX – giải pháp tối ưu dành cho những người khó tăng cân, muốn cải thiện cân nặng nhanh chóng và hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý