AST – VP2 Whey Isolate (2 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002292
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2021

  • Cải thiện, tăng cường cơ bắp đến vượt bậc
  • Khả năng đốt mỡ dư thừa hiệu quả

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Quý khách vui lòng bấm vào link sendo rồi tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ cập nhật sớm để có thể chuyển tới đúng sản phẩm mà quý khách đang xem)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Serving Size: 1 Level Scoop (28.2 grams)
Servings per container: 32
Amount per Serving: % Daily Value **
Calories110       
Calories from fat5       
Total Fat.5 g1%
Saturated Fat0 g0%
Cholesterol15 mg5%
Total Carbohydrate3 g1%
Sugars1 g*
Protein23 g46%
Calcium100 mg10%
Sodium60 mg3%
Potassium130 mg4%
* Daily Value not established.
** Percent Daily Value (%DV) are based on a 2000 calorie diet.
VP2® Cookies ‘N Cream Ingredients:
AST Whey Protein Blend (Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate), incorporating “oligopeptide” isolated whey peptide fractions consisting of precision engineered whey peptide isolate fractions (beta-lactoglobulin, alpha-lactoalbumin, immunoglobulin, proteose peptone, glycomacropeptides (GMP)), Natural & Artificial Flavors, Gluten Free Chocolate Cookie Crumbs (rice flour, sugar, cocoa processed with alkali, tapioca starch, palm oil, corn starch, natural flavors, salt, sodium bicarbonate, soy lecithin), Soy Lecithin, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Allergen Information: Contains Milk and Soy.
(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng 1 muỗng pha với 200-250ml nước. Dùng vào buổi sáng và sau tập để đạt hiệu quả cao

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Mùi vị

, , ,

Số Lần Dùng

Thương Hiệu

Khối lượng

Xuất xứ thương hiệu

AST – VP2 Whey Isolate (2 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002292
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2021

  • Cải thiện, tăng cường cơ bắp đến vượt bậc
  • Khả năng đốt mỡ dư thừa hiệu quả

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

Phương thức hoạt động của VP2 Whey Isolate

VP2 đã nâng cấp động cơ hấp thụ qua lại của hàm lượng chuỗi amino acids thiết yếu giúp cho protein tổng hợp có thể trực tiếp đi xuyên và nuôi dưỡng các tế bào , mô cơ trong cơ thể. Hệ thống vận chuyển được cải tiến giảm nhẹ gánh nặng dinh dưỡng mà cơ bắp phải cung cấp amino acids cho các cơ quan và tế bào. Điều này gia tăng lương amino acids được dùng để cung cấp cho hoạt động nuôi dưỡng cơ bắp, tổng hợp protein, dung tích mơ cơ và xây dựng tái tạo các khối cơ mới.

VP2 tái tạo, bổng sung hàm lương cysteine trong mạch máu ( cysteine là axit amin không thiết yếu, nghĩa là cơ thể người tự tổng hợp được) . Thí nghiệm chỉ ra rằng loại dưỡng chất này là cực kì cần thiết trong quá trinh vận chuyển protein đi khắp cơ thể. Một liều lớn và tức thời Cysteine giúp quá trình trao đổi protein được cải thiện đi cùng với tác dụng chắp nối xây dựng các mô cơ bị bẻ gãy. Không chỉ có vậy, Cysteine có trong VP2 còn giảm gánh nặng, tăng khả năng phục hồi và pháy triển các múi cơ. VP2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Cysteine và amino acids- hỗn hợp này cực kì hiếm trong các món ăn và các sản phẩm protein hiện nay và cũng bởi nó quyết định đến sự tổng hợp và xây dựng glutathione trong cơ thể.

VP2 Whey Isolate và tác dụng chính:

• Cải thiện, tăng cường cơ bắp đến vượt bậc
• Khả năng đốt mỡ dư thừa hiệu quả
Cuộc thí nghiệm này được chọn để thuyết trình tạo đại học hàng đầu tại Mỹ và ứng dụng thuốc trong thể thao lần thứ 49th thường niên, được tổ chức tại St Louis, Missiuri. Cuộc hội thảo này được đưa ra kết hợp với hội nghị Olympic quốc tế trong ứng dụng thể thảo, khiến nó trở thành một trong những hội thảo thể thao quy mô lớn nhất được tổ chức trong lịch sử.

Đầu tiên, cuộc thí nghiệm được đưa ra nhằm kiểm tra độ hiệu quả của từng loại protein khác nhau trên các vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Kết quả đem lại cho thấy, với từng loại protein, khả năng xây dựng và đồng nhất các múi cơ bắp là khác nhau.
Không còn nghi ngờ gì nữa, VP2 khác biệt so với tất cả những loại sản phẩm Whey protein bạn đã từng sử dụng qua. VP2 được cấu tạo với công nghệ tân tiến, đột phá để trở thành một trong các loại whey protein tốt nhất, như một bước đột phá lớn trong nền công nghiệp whey. Thiết kế cũng như cấu tạo đặc biệt của VP2 thúc đẩy quá trình thích nghi với những bài tập luyện nặng và mạnh. Và giờ đây, VP2 đã được chứng minh lâm sàng và được khuyến cáo sử dụng bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới nếu như bạn đang mong muốn sở hữu một thân hình cuồn cuộn cơ bắp sắc nét và quyến rũ.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AST – VP2 Whey Isolate (2 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *