Animal - Fury (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • Tiện lợi hơn với sự kết hơp 5g BCAA
  • Được thiết kế để tối đa hóa năng lượng, sự tập trung và hiệu suất tập luyện
MUA HÀNG
Xóa

600.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Green Apple

Serving Size: 1 Scoop (16.53g)
Servings Per Container: 30 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Instant BCAA Blend
5000mg
(Leucine, Isoleucine, Valine)
Citrulline Malate
6000mg
Beta-Alanine
2000mg
L-Tyrosine
1000mg
Caffeine Anhydrous
350mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Natural and artificial green apple flavors, citric acid, inulin, sucralose, sodium chloride, silicon dioxide, acesulfame potassium, yellow #5 lake, FD&C Blue #1.
Allergen Warning
Contains Soy. Made in a GMP facility on equipment that processes milk, soy, egg, peanuts, tree nuts, fish, shellfish, and wheat.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Animal - Fury (30 lần dùng) - universal nutrition animal fury

Animal Fury

Mang theo nỗi đau. Bạn càng tiến xa hơn trong lối sống này, bạn bắt đầu nhận ra điều gì là thực sự cần thiết. Để phát triển lớn mạnh hơn và mạnh mẽ hơn một cách nhất quán, bạn phải sẵn sàng đi đến những chặng đường mà người khác không dám. Để kích thích sự phát triển mới và vượt qua những hạn chế về thể chất, bạn phải vượt qua những bài tập nặng nhất và khó nhất, đồng thời học cách đón nhận nỗi đau. Bạn học cách yêu những cơn đau do căng cơ và nóng rát, bởi vì bạn hiểu rằng đó là cách bạn phát triển. Để mang lại sự phát triển mới, bạn phải cảm thấy thoải mái với việc không thoải mái… Bạn phải chấp nhận nỗi đau.
Khi chúng tôi xây dựng Animal Fury, chúng tôi đã có suy nghĩ hiếm có đó. Chúng tôi bắt đầu thiết kế một thùng đựng bột trước khi tập luyện không vô nghĩa có thể giúp những người tập nặng luôn ở trong “khu vực”. Kết hợp các thành phần chủ yếu đã được chứng minh trước khi tập luyện như Citrulline Malate, Beta Alanine, L-Tyrosine và Caffeine, tất cả đều ở liều lượng hiệu quả với một lượng khổng lồ năm gam Axit amin chuỗi nhánh (BCAA), mỗi muỗng Animal Fury mang đến một cơ hội xây dựng cơ bắp cú đấm. Hiệu suất. Tiêu điểm. Năng lượng. Điều đó rất khó. Không có bò đực. Và không sử dụng hỗn hợp độc quyền, bạn có thể yên tâm rằng bạn biết chính xác những gì bạn nhận được trong mỗi cốc shaker Fury
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý