Allmax - RapidCuts Femme (42 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000027
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện vấn đề dinh dưỡng của phái đẹp
  • Điều hoà lưu lượng đường
  • Hỗ trợ đốt mỡ thừa
MUA HÀNG

378.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Rapidcuts Femme RapidCuts Femme là máy đốt mỡ thừa đầu tiên trên thế giới được thiết kế để nhằm giải phóng và đốt cháy lượng mỡ dự trữ trong cơ thể một cách thông minh với tốc độ chưa từng có trước đây mà khoa học đạt được. RapidCuts Femme có công nghệ đốt mỡ 3 giai đoạn hiện đại mới có tên là T.R.I. ™. Cách tiếp cận mang tính cách mạng để biến đổi cơ thể phụ nữ là tiêu chuẩn mới trong khoa học giảm béo. Từ thời điểm bạn sử dụng RapidCuts Femme, bạn sẽ cảm thấy nó hoạt động và bắt đầu thấy cơ thể mình biến đổi!
Chiết xuất hạt cà phê xanh - Tác dụng giảm béo gấp ba lần
RAPIDCUTS® FEMME được cung cấp bởi liều lượng có hiệu quả lâm sàng của Green Coffee Bean Extract hơn 1.000 mg, được chiết xuất cho các polyphenol mức cao, cụ thể. Chiết xuất đặc biệt cao từ Green Coffee Bean có chứa Axit Chlorogenic có 3 tác dụng đã cho kết quả giảm cân ấn tượng:
1.Hỗ trợ giảm hấp thu Carbohydrate
2.Giảm lượng carbs được giải phóng vào máu
3.Giúp giảm lượng đường trong máu và hỗ trợ đốt cháy chất béo dự trữ
work fast banner Ba thế kỷ nền y học cổ truyền Ayurvedic phương Đông Ấn Độ đã mang đến cho chúng ta những công cụ mạnh mẽ và có giá trị giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Sensoril® đã được chứng minh lâm sàng và được cấp bằng sáng chế đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng giúp giảm cảm giác thèm ăn carb liên quan đến căng thẳng và giúp kiểm soát sự thèm ăn do căng thẳng gây ra. Sensoril® có thương hiệu và được cấp bằng sáng chế đã được đưa vào với liều lượng hiệu quả đầy đủ hàng ngày theo chỉ định của nghiên cứu.
RAPIDCUTS® FEMME cũng được tăng cường với vitamin B6 & B12 cung cấp cho cơ thể bạn sự hỗ trợ cần thiết để sử dụng carbohydrate lành mạnh và sản xuất năng lượng.
target release Kết quả đốt mỡ ròng
Công nghệ Nhắm mục tiêu Lipid trong RAPIDCUTS® FEMME sử dụng quy trình TARGET RELEASE IGNITE ™ để cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và bền vững để giúp hỗ trợ chức năng bình thường khỏe mạnh của các mức hormone chính và tăng giảm mỡ.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm