Allmax - Liquid L-Carnitine (473ml)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 1.200mg L-Carnitine mỗi khẩu phần
  • Thuận tiện và dễ sử dụng
  • 31 lần dùng đầy đủ cho mỗi chai
MUA HÀNG

410.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Liquid L-Carnitine

KHÔNG CÓ KÍCH THÍCH
Thưởng thức một cách ngon miệng và dễ dàng, để có được L-Carnitine của bạn ở dạng lỏng cực kỳ tiện lợi với 1.200 mg mỗi khẩu phần. L-Carnitine cần thiết cho việc vận chuyển chất béo chuỗi dài vào tế bào (ty thể). L-Carnitine khai thác nguồn cung cấp chất béo của bạn và có thể hỗ trợ đốt cháy chất béo làm nhiên liệu, dẫn đến tăng năng lượng. Nếu không có L-Carnitine, những chất béo này không thể được đốt cháy để tạo năng lượng và thay vào đó sẽ chuyển thành chất béo dự trữ trong cơ thể.
NĂNG LƯỢNG, HIỆU SUẤT & HIỆU SUẤT TĂNG CƯỜNG
L-Carnitine tăng cường hiệu suất bằng cách tăng sự phụ thuộc của cơ thể vào chất béo để cung cấp năng lượng; điều này làm giảm sự cạn kiệt glycogen trong cơ. Bằng cách giảm sự tích tụ axit lactic trong mô cơ, các vận động viên biểu diễn sử dụng L-Carnitine có thể kéo dài thời gian vận động cơ bắp trước khi mệt mỏi.
L-Carnitine hoạt động cùng với axit pantothenic (Vitamin B5). Vitamin B5 là một thành phần cơ bản của coenzyme A (coA) có liên quan đến việc vận chuyển các axit béo vào ty thể, làm cho nó trở thành một thành phần thiết yếu của việc bổ sung L-Carnitine.
TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG & GIÁ TRỊ
ALLMAX Liquid L-Carnitine là cách thuận tiện và ngon miệng nhất để có được L-Carnitine tinh khiết của bạn. ALLMAX tự hào cung cấp chất lượng và độ tinh khiết cao nhất với việc phân phối nhanh chóng, L-Carnitine lỏng hấp thụ nhanh chóng. ALLMAX sử dụng quy trình sản xuất cGMP và sử dụng Đảm bảo chất lượng 5 giai đoạn của ALLMAX để cung cấp cho bạn sự tinh khiết, chất lượng và hiệu quả cao nhất.
ALLMAX Liquid L-Carnitine cung cấp 31 lần dùng đầy đủ 1.200 mg L-Carnitine trong mỗi phần. Và giờ đây, chúng tôi đã mở rộng dòng Liquid L-Carnitine của mình với 3 hương vị tuyệt vời, Blue Raspberry, Vanilla (vị giống như kem soda!) Và Wildberry Blast.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm