AllMAX Nutrition - IsoFlex (2 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Khóa muỗng giúp muỗng của bạn không bị chôn vùi
  • Protein 100% có nguồn gốc từ váng sữa
  • 27g Protein mỗi khẩu phần

MUA HÀNG
Xóa

815.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate

Serving Size: 1 Scoop (30g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
111
Fat
0.1g
0%
Saturated
0.1g
0%
+ Trans Fat
0g
-
Cholesterol
1.5mg
1%
Carbohydrates
0.5g
0%
Sugars
0.5g
-
Fiber
0.3g
0%
Sodium
53mg
2%
Potassium
140mg
4%
Protein
27g
-
Percent Of Recommended Daily Intake
Vitamin A
 
0%
Vitamin C
 
2%
Calcium
 
13%
Iron
 
1%
Amino Acid Profile Per Serving (30g)
L-Alanine‡
1377mg
L-Arginine
567mg
L-Aspartic Acid
2835mg
L-Cystine
648mg
L-Glutamic Acid
4617mg
L-Glycine
432mg
L-Histidine‡
432mg
L-Hydroxyproline†‡
27mg
L-Isoleucine†‡
1674mg
L-Leucine
2889mg
L-Lysine
2997mg
L-Methionine‡
594mg
L-Phenylalanine
756mg
L-Proline
1485mg
L-Serine‡
1188mg
L-Threonine‡
1755mg
L-Tryptophan‡
459mg
L-Tyrosine†‡
756mg
L-Valine
1512mg
TOTAL
27000mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
[Whey Protein Isolate Complex [Whey Protein Isolate, WPI97 (Hydrolyzed Whey Protein Isolate), Alpha-Lactalbumin-Rich Whey Peptides, Synermune™ Colostrum], NOS Complex [L-Arginine, Folic Acid, NAC], Glutamine Complex [Glutamine Peptides], LS Complex [Alpha Lipoic Acid, D-Pinitol, 4-Hydroxyisoleucine], Real Chocolate Chips, Natural And Artificial Flavor, Lactoferrin, Acesulfame-Potassium, Sucralose, Guar Gum

(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMAX Nutrition - IsoFlex (2 Lbs) -

ISOFLEX SIÊU PROTEIN THỰC SỰ Tất cả ISOFLEX mới và được cải tiến là hương vị tuyệt vời và chất lượng cao cấp. ISOFLEX không chỉ có một diện mạo hoàn toàn mới và hương vị tuyệt vời, sử dụng công nghệ tiên tiến, đó là Whey Protein Isolate nguyên chất 100%. ISOFLEX thấp hơn đáng kể về đường sữa, chất béo, đường và carbs, so với WPI thông thường, Nếu bạn đang tìm kiếm protein chất lượng cao nhất, cao cấp nhất và hấp thụ nhanh nhất, thì không đâu khác ngoài ISOFLEX; một Whey Protein Isolate thực sự cao cấp.

AllMAX Nutrition - IsoFlex (2 Lbs) - hri

ISOFLEX sử dụng công nghệ chiết xuất protein độc đáo có tên là Hybrid-Ratio Ion-Filterration (HRI). Một sự kết hợp của hai công nghệ tinh chế phân lập được kết hợp theo một tỷ lệ cụ thể để tạo ra một loại Whey Protein Isolate siêu tinh khiết thực sự vượt trội. Công nghệ HRI tiên tiến cho phép ISOFLEX giữ được năng suất protein đặc biệt cao trong khi vẫn duy trì các phân đoạn whey hoạt tính sinh học nâng cao.

ISOFLEX hoàn toàn KHÔNG chứa Whey cô đặc. Các chất cô đặc có hàm lượng chất béo và đường cao hơn với tỷ lệ protein thấp hơn và khả dụng sinh học thấp hơn so với Isolates. Trong khi các thương hiệu khác sử dụng Concentrates, người dùng ISOFLEX biết rằng Isolate có tỷ lệ protein vượt trội và sẽ không giải quyết cho các hỗn hợp không Isolate. Điều đó đúng, 100% Whey Protein Isolate trong tầm tay của bạn, mang lại cho bạn một hàm lượng protein khổng lồ 90%! Chỉ với các phân đoạn Whey Protein nguyên chất và nguyên vẹn, không biến tính. 27g Protein tinh khiết đã được thử nghiệm, chứng nhận và phê duyệt.

Nếu bạn là người tập thể hình, bạn biết rằng mức tiêu thụ protein cao là rất quan trọng để thành công. Hầu hết nhắm đến 1,5 đến 3 gram protein cho mỗi pound trọng lượng hàng ngày tùy thuộc vào cường độ và tần suất tập luyện và không gian tiêu thụ của họ trong suốt cả ngày. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đưa protein vào trong cửa sổ đồng hóa quý giá đó. Do độ tinh khiết chất lượng cao của ISOFLEX, bạn có được sự hấp thụ protein nhanh nhất ngoài đó với lượng axit amin cuối cùng để cân bằng. Và đừng quên ZERO chất béo và đường ZERO! ISOFLEX trộn tốt trong cốc lắc nhưng cũng có thể kết hợp với các thành phần khác trong máy xay sinh tố như một ly sinh tố. Dùng ISOFLEX bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

ISOFLEX hiện có công nghệ SCOOP-LOCK. Cùng nhau, chúng ta có thể chấm dứt tai họa của Scoop Loss. Đã qua rồi những ngày đào bới protein để lấy muỗng của bạn. SCOOP-LOCK được thiết kế công thái học để khóa muỗng của bạn vào vị trí lần đầu tiên và mọi lúc! Và nó ở ngay trên đầu ISOFLEX của bạn khi bạn mở nó! Scoop-Lock có sẵn trên tất cả các sản phẩm ISOFLEX, ALLWHEY Gold, ALLWHEY Classic và HEXAPRO và nó chỉ có từ ALLMAX. Tìm kiếm trên nắp mới chắc chắn trên các sản phẩm ALLMAX có Scoop-Lock bên trong

AllMAX Nutrition - IsoFlex (2 Lbs) - flavours

Đừng từ bỏ hương vị để có được sức mạnh của Whey Protein Isolate. Điều đầu tiên thực sự khiến ISOFLEX khác biệt với bất kỳ loại bột protein nào khác trên thị trường là hương vị của nó. Nó có vị tuyệt vời và với tám hương vị thơm ngon để lựa chọn, chắc chắn sẽ có một hương vị thỏa mãn vị giác khác biệt của bạn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý