Allmax - H:VOL (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Thành phần vô cùng chất lượng
  • Tăng mạnh khả nặng pump cơ và cảm nhận cơ bắp
  • Hương vị tuyệt vời
MUA HÀNG

535.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Làm phồng cơ. Phát triển cơ bắp! 
Khối lượng tế bào cơ rất quan trọng để đạt được kích thước bạn muốn. Những người tập thể hình đã biết đến sức mạnh của máy bơm trong nhiều thập kỷ. Điều ít được biết đến là cảm giác phấn khích của máy bơm kích thích cơ bắp tăng kích thước. Khoa học đã khám phá ra bí mật. Tác động của việc tăng áp lực bên trong tế bào cơ khi luyện tập sức đề kháng cường độ cao sẽ tạo ra các tín hiệu cho biết cơ phải TĂNG TRƯỞNG! 
Các lực của áp suất cơ sinh học và căng thẳng trao đổi chất do luyện tập sức đề kháng cường độ cao mang lại giúp tăng khối lượng tế bào gây ra hiện tượng phì đại. Chính những quá trình này trong cơ thể đã được nhắm mục tiêu trực tiếp trong công thức cách mạng H: VOL. Chưa từng thấy trước đây, các thành phần tiềm năng là tiêu đề cho bước tiến lớn này trong công nghệ bổ sung.
Bên cạnh việc không chứa caffeine và đường, H: VOL được thiết kế đặc biệt để cung cấp máy bơm. Một thành phần quan trọng của việc xây dựng cơ bắp, áp lực vật lý lên các tế bào do máy bơm gây ra trong quá trình luyện tập cường độ cao sẽ kích hoạt sự phì đại myofibril (sự tích tụ tế bào cơ).  Trong khi một số bài tập trước khi tập luyện được sử dụng các chất kích thích nặng để kích hoạt hệ thần kinh trung ương, thì H: VOL được thiết kế đặc biệt để kích hoạt MUSCLE HYPERTROPHY, yếu tố cần thiết nhất cho sự phát triển và khối lượng cơ. Đừng để bị lừa bởi những bài tập trước khác mà bạn có thể “CẢM THẤY”. Hãy dành tâm trí đó để kết nối cơ bắp và rèn luyện cho những gì quan trọng nhất - máy bơm vĩnh viễn! Chỉ với sự kết hợp phù hợp của các thành phần cần thiết mà bạn cần để phát triển; lớn hơn, nhanh hơn với H: VOL.
HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI !
H: VOL có 4 hương vị cực kỳ thơm ngon, hương vị rất ngon, bạn sẽ không bao giờ muốn rời phòng tập! Bạn có thể chọn nó trong Martini táo xanh, thanh long, xoài dứa hoặc nho đậm. *
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm