Allmax - IsoFlex (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Khóa muỗng giúp muỗng của bạn không bị chôn vùi
  • Protein 100% có nguồn gốc từ váng sữa
  • 27g Protein mỗi khẩu phần

MUA HÀNG

1.980.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMax - IsoFlex

Được cải tiến là hương vị tuyệt vời và chất lượng cao cấp. ISOFLEX không chỉ có một diện mạo hoàn toàn mới và hương vị tuyệt vời, sử dụng công nghệ tiên tiến, đó là Whey Protein Isolate nguyên chất 100%. ISOFLEX thấp hơn đáng kể về đường sữa, chất béo, đường và carbs, so với WPI thông thường, Nếu bạn đang tìm kiếm protein chất lượng cao nhất, cao cấp nhất và hấp thụ nhanh nhất, thì không đâu khác ngoài ISOFLEX; một Whey Protein Isolate thực sự cao cấp.

Sử dụng công nghệ chiết xuất protein độc đáo có tên là Hybrid-Ratio Ion-Filterration (HRI). Một sự kết hợp của hai công nghệ tinh chế phân lập được kết hợp theo một tỷ lệ cụ thể để tạo ra một loại Whey Protein Isolate siêu tinh khiết thực sự vượt trội. Công nghệ HRI tiên tiến cho phép ISOFLEX giữ được năng suất protein đặc biệt cao trong khi vẫn duy trì các phân đoạn whey hoạt tính sinh học nâng cao.

Nếu bạn là người tập thể hình, bạn biết rằng mức tiêu thụ protein cao là rất quan trọng để thành công. Hầu hết nhắm đến 1,5 đến 3 gram protein cho mỗi pound trọng lượng hàng ngày tùy thuộc vào cường độ và tần suất tập luyện và không gian tiêu thụ của họ trong suốt cả ngày. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đưa protein vào trong cửa sổ đồng hóa quý giá đó. Do độ tinh khiết chất lượng cao của ISOFLEX, bạn có được sự hấp thụ protein nhanh nhất ngoài đó với lượng axit amin cuối cùng để cân bằng. Và đừng quên ZERO chất béo và đường ZERO! ISOFLEX trộn tốt trong cốc lắc nhưng cũng có thể kết hợp với các thành phần khác trong máy xay sinh tố như một ly sinh tố. Dùng ISOFLEX bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm